DỊCH VỤ THU MUA VẢI GIÁ CAO

CÔNG TY TNHH THU MUA VẢI GIÁ CAO NAM HẢI

  • Thành lập từ năm 2009. Công ty thu mua vải Nam Hải tự hào luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng suốt 10 năm qua.
  • Có chi nhánh khắp 54 tỉnh thành, nhận thu mua vải cây, vải khúc, tấm, mua vải tồn kho, chỉ may, phụ liệu may thanh lý giá cao tận nơi, nhanh chóng tại TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An và Cả Nước.
  • Báo giá tốt hơn so với thị trường, luôn là đầu mối cuối nên Nam Hải thu mua vải tồn kho không có đối thủ cạnh tranh giá trong thị trường mua bán vải.
  • Hợp đồng kí kết với các hạng mục rõ ràng. Tạo uy tín để hai bên hợp tác lâu dài. Đã là đối tác mua bán vải thanh lý của các tập đoàn may mặc lớn trong nhiều năm.
  • Thời gian thu mua vải thanh lý nhanh chóng, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Thu mua tận nơi 24/7. Hoa Hồng cao cho người giới thiệu.
Xem đầy đủ hơn

THU MUA VẢI GIÁ CAO CÁC TỈNH

TIN TỨC VẢI

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG VỀ CÔNG TY THU MUA VẢI GIÁ CAO NAM HẢI

Chúng tôi đề cao đánh giá đến từ khách hàng

Viết phản hồi

Công ty thu mua vải tồn kho Nam Hải làm việc rất nhanh gọn và uy tín. Mình rất thích, lần sau nhất định mình sẽ tiếp tục liên hệ bạn.

Anh Phong

Tôi đã giao dịch với nhiều công ty thu mua vải giá cao tại TPHCM, nhưng Nam Hải là công ty tôi hài lòng nhất về dịch vụ nhanh chóng và giá cả. Tôi thường giới thiệu bạn bè của tôi về Nam Hải.

Ông Graham John Baldwin

Không biết phải nói gì thêm ngoài dịch vụ thu mua vải tồn kho, vải cây, vải khúc, mua bán vải vụn tphcm của các bạn rất nhanh chóng và giá tốt. Nhân viên tư vấn về việc bán thời trang tái chế ngành vải cũng nhiệt tình.

Chị Nga