Xưởng in vải cây, vải cuộn, vải phi, vải thô, vải ép nhựa tốt nhất TPHCM đến Hà Nội

xuong in
5/5 - (1 bình chọn)

In vải là gì

In vải là quá trình sử dụng máy ép nhiệt để làm cho màu dính vào quần áo, vải vóc theo đúng kĩ thuật và bản phối màu như phác thảo ban đầu. Kĩ thuật In lên vải đòi hỏi kĩ thuật cao, máy móc hiện đại và 1 quy trình chuyên nghiệp.

in vải
in vải là 1 kĩ thuật khá khó và đòi hỏi máy móc hiện đại

Các phương pháp in vải hiện nay

1. Phương pháp in Kỹ thuật số:

Công nghệ in này tuy mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên với khá nhiều ưu điểm, đặc biệt là có chất lượng in đẹp nên chúng đang được sử dụng để in các mặt hàng thời trang tại Việt Nam. Máy có thể cùng một lúc in với tốc độ nhanh, không phải qua công đoạn làm khuôn, chất lượng tốt nhất, màu sắc đẹp cao tới 630 điểm ảnh. Theo quy trình công nghệ này máy có thể được in trực tiếp lên quần áo và vải vóc, không phải qua các giai đoạn trung gian nào cả. Các máy in kĩ thuật số loại này thường phải sử dụng hệ thống mực in độc quyền và chính hãng.

2. Phương pháp in lưới :

Phương pháp in lưới là một kỹ thuật in có truyền thống từ lâu đời . Để họa tiết cần in có được độ tinh xảo cao hơn, lưới được thường dùng thường là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa.
In lưới lại là một hình thức in rất thông dụng tại Việt Nam và các cước phương Đông. Chúng có khả năng in trên bề mặt của nhiều loại hình thể khác nhau từ rất nhỏ đến rất lớn như: hình phẳng, hình cầu, hình ống trụ,. Phương pháp này có khả năng in trên nhiều chất liệu khác nhau : cao su, thủy tinh, vải, giấy, plastic, kim loại, sành sứ, …và được áp dụng in cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau : giỏ xách, thiệp mừng, bao bì, chai lọ, thùng nhựa, bìa sách vở …

in lưới
in lưới hay còn gọi là in lụa

3. Phương pháp in chuyển nhiệt:

Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công việc của ngành in như là: , ép keo, ép Cườm đá, ép áo, ép Gạch men và ép nhũ vi tính …. Công nghệ in bằng phương pháp chuyển nhiệt dùng trong các ngành in thủ công như in lụa, ép nhủ lên giấy vải, in nhiệt hay kết cườm áo, da, nhựa… Các loại mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên tăng độ bền màu cao, màu sắc trung thực và hình ảnh rõ nét tốt.

in chuyển nhiệt

Ngoài ra còn phương pháp in lụa cũng khá độc đáo.

Nghề in vải có từ bao giờ

Nam Hải biết được rằng từ những bằng chứng khảo cổ học tìm được đã cho thấy rằng nghề dệt vải có từ thời đại đồ đá mới, cách ngày nay khoảng tầm 6.000 năm về trước.

Công ty in vải giá rẻ tại TPHCM và cả nước

Trên địa bàn cả nước hiện nay chia thành nhiều loại hình hoạt động. Mỗi xưởng in các loại vải thường có 1 chuyên môn khác nhau, loại chất liệu hàng hóa khác nhau. Bởi vậy nên các xưởng in thường được gọi bằng các tên như:

Xưởng in vải cây

Xưởng in vải cuộn

Xưởng in vải phi

Xưởng in vải thô

Xưởng in vải ép nhựa

xem thêm: dịch vụ thu mua vải tồn kho giá cao tận nơi

Giới thiệu công ty mua vải in Nam Hải

Công ty chúng tôi đã hơn 10 năm hoạt động trong nghề  thu mua vải trên địa bàn cả nước. Chúng tôi am hiểu ngành in lên vải khá sâu sắc. Vậy nên khi bắt đầu kinh doanh hay muốn tìm hiểu về nghề này. Hãy liên lạc cho chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THU MUA VẢI NAM HẢI
Trụ sở chính: 22/8 Đường Âu cơ, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Kho bãi: 38C Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0976.222.117 Mr Long
Email:Thumuavai@gmail.com
Website:www.thumuavai.com.vn