Thu mua dây thun giá cao

thu mua dây thun
4.7/5 - (42 bình chọn)

Nếu bạn là một nhân viên “kỳ cựu” trong ngành sản xuất đồ may mặc chắc hẳn không còn lạ gì vớidịch vụ thu mua dây thun. Hình ảnh những cuộn dây thun tồn kho được chất đống đầy trong kho, phủi bụi theo năm tháng đúng không nào? Thay vì cứ để chúng nằm “chỏng chơ” tốn diện tích kho như vậy tại sao chúng ta không thử mang đi thanh lý, vừa giúp làm gọn kho chứa lại có thêm một khoản thu nhập không nhỏ. 

Xuất phát từ thực trạng tồn kho dây thun lớn trong ngành sản xuất đồ dùng may mặc. Công ty TNHH môi trường Nam Hải đã mở rộng và cung cấp dịch vụ thu mua dây thun giá cao , uy tín, tận nơi. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về dịch vụ trong bài viết dưới đây nha!

Thu mua dây thun như thế nào? Xử lý dây thun tồn kho như thế nào cho tốt?

Dây thun là một loại chất liệu được sử dụng siêu phổ biến trong ngành sản xuất may mặc. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường cũng xuất hiện ngày càng đa dạng các mẫu mã dây thun khác nhau như dây thun giấy, dây thun viền, đệm vai, phản quang,… Mỗi loại dây thun khác nhau sẽ được sử dụng cho một loại trang phục khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của thợ may. 

Đặc điểm chung của các loại dây thun được sử dụng trong ngành công nghiệp may thường là có độ bền rất cao, rất khó phân hủy. Bên cạnh đó, với mỗi đơn hàng chúng sẽ được đặt với một định mức kích thước và màu sắc khác nhau, với mỗi đơn hàng thiết kế sẽ có yêu cầu tương ứng về chất lượng dây thun. Do đó, để tránh tình trạng tồn kho quá nhiều và gây lãng phí cho xưởng may thì lựa chọn cơ sở thu mua dây thun để thanh lý là lựa chọn xử lý tốt nhất. 

thu mua dây thun giá cao

Bảng Báo Giá Thu Mua Dây Thun Hiện Nay

Dưới đây là bảng giá thu mua dây thun tồn kho mới nhất 2023 mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý mức giá sẽ có sự dao động khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản xuất và biến động giá trên thị trường.

Loại chỉ thu mua

Đơn giá (VNĐ/kg)

✅Dây Thun✅

✅10.000 – 45.000✅

✅Dây giấy✅

✅7.000 – 40.000✅

✅Dây viền✅

✅10.000 – 45.000✅

✅Dây đai✅

✅15.000 – 60.000✅

✅Dây luồn✅

✅10.000 – 40.000✅

✅Dây đệm vai✅

✅15.000 – 45.000✅

✅Dây phản quang✅

✅20.000 – 60.000✅

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở thu mua dây thun

Việc chọn một cơ sở thu mua dây thun phù hợp là bước quan trọng để tối ưu hóa giá trị đơn hàng cho bạn, đồng thời đảm bảo các quyền lợi của người bán trong giao dịch. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi bạn lựa chọn cơ sở thu mua dây thun uy tín:

Chất lượng dịch vụ

Đảm bảo rằng cơ sở thu mua có tiêu chuẩn chất lượng cao và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ của đối tác thu mua sẽ quyết định độ tin cậy và lợi ích mà bạn có thể nhận được.

Giấy phép kinh doanh

Hãy lựa chọn cơ sở thu mua đã có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp. Điều này cho thấy họ là một đơn vị kinh doanh uy tín, đảm bảo tính hợp pháp trong giao dịch buôn bán giữa hai bên.

Quy trình thu mua và xử lý

Trước khi quyết định hợp tác, bạn cũng nên tìm hiểu về quy trình thu mua và xử lý dây thun tại cơ sở đó. Quy trình thu mua dây thun nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hoạt động thanh lý.

Giá thu mua và các điều khoản

So sánh giá thu mua dây thun với các cơ sở khác để đảm bảo bạn nhận được giá hợp lý. Đồng thời, nắm rõ các điều khoản, điều kiện và quy định liên quan đến quy trình thu mua.

Picture22

Thu mua đa dạng chỉ, khuy nút, dây kéo, dây thun

Cơ sở thu mua dây thun tồn kho giá cao Nam Hải

Thành lập từ năm 2009, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây thun, phụ kiện, vải thanh lý, công ty TNHH môi trường Nam Hải tự tin là một trong những đơn vị đầu ngành đi tiên phong trong hoạt động hỗ trợ thu mua dây thun tận nơi, giá cao, uy tín nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất:

Capture2

⭐️ Thu mua vải thanh lý với giá cao

Tại Nam Hải, chúng tôi mua lại các sản phẩm vải thanh lý, phụ kiện may mặc, dây thun, chỉ may, khóa kéo,… cao hơn giá trên thị trường từ 10 – 15%. Là đầu mối cuối trong chuỗi thu mua nên chúng tôi xin khẳng định không có đối thủ có thị cạnh tranh về giá với Nam Hải trong thị trường thu mua vải thanh lý  

⭐️ Chất lượng và đa dạng sản phẩm

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại vải tồn kho như vải cây, vải khúc, chỉ may, dây kéo, dây thun… Các sản phẩm vải thu mua có thể đa dạng các chất lượng khác nhau, từ vải công nghiệp đến vải thời trang cao cấp. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

⭐️ Quy trình thu mua vải hiệu quả và chuyên nghiệp

Quy trình thu mua dây thun tại cơ sở của chúng tôi được tối ưu hóa để đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi tập trung vào việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, xác định giá trị thực sự và tối ưu hóa quá trình thu mua một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất có thể

⭐️ Cam kết thanh toán 100% ngay khi ký hợp đồng

Sau khi kết thúc quá trình bốc xếp, chúng tôi đảm bảo sẽ thanh toán đầy đủ hóa đơn cho khách hàng, cam kết thanh toán 100% ngay lập tức sau khi nhận đủ hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán theo yêu cầu của khách hàng như thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng.

Liên Hệ Với Cơ Sở Thu Mua Uy Tín Như Thế Nào?

Để giúp quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các loại phụ liệu ngành may mặc như chỉ may, dây thun, vải vụn,… có thể dễ dàng liên hệ tới chúng tôi, công ty đã xây dựng nhiều kênh liên lạc đa dạng khác nhau.

Khách hàng có thể tới trực tiếp tại các cơ sở thu mua chỉ may của Nam Hải gần nhất hoặc liên hệ qua số điện thoại, zalo, email, website theo thông tin bên dưới.

Dịch vụ thu mua dây thun Công Ty Thu Mua Vải Nam Hải

Hotline: 0976.222.117
Email: thumuavai@gmail.com
Địa Chỉ: Số 11 Phạm Đăng Giảng – Bình Hưng Hoà – Bình Tân – HCM

Picture29