Thu mua vải khúc ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và cả nước giá cao

thu mua vải khúc thanh lý giá cao
4.4/5 - (87 bình chọn)

Sau mỗi đơn hàng may dư, hàng rớt công hay bị hủy đơn giữa chừng chắc hẳn cơ sở sản xuất của bạn sẽ lại có thêm một lượng lớn vải khúc tồn kho nữa đúng không nào? Lượng vải tồn kho này không chỉ làm giảm sức chứa kho hàng mà thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng các thành phẩm khác trong kho và tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Việc bạn cần là gọi ngay cho công ty thu mua vải khúc uy tín. 

Tiêu Chí Lựa Chọn Giúp Nâng Giá Thu Mua Vải Khúc Tồn Kho

Vải khúc tồn kho là thuật ngữ chỉ các mảnh vải còn dư lại từ quá trình sản xuất may mặc, chúng thường có kích thước vừa đủ trong độ dài từ 1 đến 5 hoặc 10 mét. Các mảnh vải này thường giữ nguyên kích thước độ dài của khổ vải ban đầu và không bị lỡ khổ. Độ dài này đủ để cắt may quần áo cho cả người lớn và trẻ em, do đó đơn vị thu mua sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tái chế, chỉnh sửa. 

Đối với các cơ sở thu mua vải khúc tồn kho, các tiêu chí hàng đầu giúp họ định giá giao dịch bao gồm chất lượng, số lượng, khả năng tái sử dụng, giá trị và sự phù hợp với nhu cầu thị trường. Do đó, để giúp nâng giá thu mua vải khúc, người bán có thể xem xét đến các yếu tố này trước tiên. 

thu mua vải khúc

Cơ Sở Nào Thu Mua Vải Khúc Uy Tín Trên Thị Trường Hiện Nay

Để quá trình thu mua vải thanh lý được diễn ra một cách thuận lợi và mang lại lợi ích lớn nhất cho người bán thì việc lựa chọn một cơ sở thu mua vải khúc tồn kho uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thu mua vải tồn kho, thanh lý, phụ kiện may mặc, công ty TNHH môi trường Nam Hải luôn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được các khách hàng thanh lý tìm đến khi có nhu cầu. 

Trải qua hơn 15 nỗ lực và không ngừng phát triển, Nam Hải ngày nay không chỉ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hợp tác chuyên nghiệp nhất mà còn không ngừng đa dạng hóa chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Capture2

Thu mua đa dạng loại vải

Nam Hải thu mua mọi loại vải tồn kho như vải khúc, vải cây, vải vụn,… và “tất tần tật” các loại phụ kiện may mặc khác.

Bảng báo giá công khai, rõ ràng

Tất cả các bảng báo giá của Nam Hải đều được niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch và cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường.

Thu mua tận nơi nhanh chóng

Cung cấp dịch vụ thu mua vải khúc tận nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giao nhận được đào tạo bài bản, cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các khách hàng hàng.

Thời gian làm việc linh hoạt

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tiếp nhận thông tin 24/7. Luôn hỗ trợ tư và tiến hành giao dịch theo yêu cầu của khách hàng.

Điểm Đặc Biết Trong Dịch Vụ Thu Mua Vải Khúc Của Nam Hải

Hiện nay có không ít các đơn vị thu mua vải khúc tồn kho lớn nhỏ trên thị trường. Tuy nhiên, trải qua 15 năm thăng trầm, Nam Hải vẫn luôn đứng vững trong Top những cơ sở thu mua vải tồn kho lớn mạnh và uy tín nhất toàn quốc. Vì với Nam Hải chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các chính sách kinh doanh có lợi nhất.

3

⭐️ ⭐️ Thu mua với giá cao

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thu mua vải khúc tồn kho cao, tương xứng với giá trị thật của từng mảnh vải. Mức giá của Nam Hải luôn cao hơn 10 – 15% so với các nhà thầu trên toàn quốc.

⭐️ ⭐️ Đơn vị uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua vải khúc tồn kho nói riêng và các dịch vụ thanh lý tồn kho khác nói chung, Nam Hải đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tôn trọng đối tác.

⭐️ ⭐️ Giấy phép kinh doanh rõ ràng

Nam Hải hoạt động với giấy phép kinh doanh rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tuân thủ mọi quy định pháp luật. Điều này đồng nghĩa với việc quý khách hàng có thể tin tưởng vào độ tin cậy của dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

⭐️ ⭐️ Thanh toán nhanh chóng rõ ràng

Chúng tôi cam kết thanh toán 100% giá trị vải khúc tồn kho mà quý khách hàng gửi bán cho chúng tôi. Quy trình thanh toán minh bạch, không tạo áp lực và mang đến sự công bằng tuyệt đối trong mọi giao dịch.

thu mua vải khúc giá tốt

Hình ảnh công ty Nam Hải thu mua vải khúc toàn quốc

Bảng Giá Vải Khúc Chi Tiết Cập Nhật

Dưới đây là bảng giá thu mua vải khúc mới nhất của Nam Hải năm 2023. Xin lưu ý mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo vì giá mua thực tế còn phụ thuộc vào biến động thị trường và chất lượng cũng như số lượng đơn hàng của bạn.

Loại vải

Giá thành

🍀 Kaki 🍀

✔️ 15.000 – 17.000

🍀 Jean 🍀

✔️ 10.000 – 90.000

🍀 Poly 🍀

✔️ 10.000 – 60.000

🍀 Kate 🍀

✔️ 20.000 – 85.000

🍀 Thun 🍀 

✔️ 15.000 – 100.000

🍀 Nỉ 🍀

✔️ 10.000 – 75.000

🍀 Dầu, gió 🍀

✔️ 15.000 – 80.000

Chiết Khấu Hoa Hồng Và Đãi Ngộ Tốt Của Nam Hải

Bên cạnh các chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng thanh lý. Công ty TNHH Nam Hải cũng cung cấp nhiều chính sách chiết khấu hoa hồng cho những nhà môi giới. Mang thương hiệu thu mua vải khúc tồn kho của Nam Hải tới rộng rãi các khách hàng toàn quốc

Từ 1 – 2 tấn

🔴 Hoa hồng 10 – 15 triệu

Từ 2 – 5 tấn

🔴 Hoa hồng 20 – 50 triệu

Từ 5 – 10 tấn

🔴 Hoa hồng 50 – 200 triệu

Trên 10 tấn

🔴 Hoa hồng 200 triệu – 1 tỷ đồng

Có thể bạn quan tâm:
++ Công ty cung cấp lông vịt công nghiệp uy tín
++ Dịch vụ thanh lý thu mua phụ liệu may

Trên đây là tổng cộng những thông tin mới nhất về dịch vụ thu mua vải khúc tồn kho. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết giới thiệu dịch vụ này. Quý khách đã có được những thông tin hữu ích. Giúp lựa chọn cơ sở thu mua vải cây tồn kho phù hợp nhất. Từ đó hỗ trợ quá trình thanh lý của quý khách diễn ra một cách hiệu quả và có lợi.

Nếu quý khách đang cân nhắc sử dụng dịch vụ thu mua vải tồn kho. Liên hệ Nam Hải hoặc có thắc mắc nào, xin vui lòng thông tin qua hotline  0976.222.117 (Anh Long)