Giá Trị Của Chỉ May Tồn Kho Có Như Bạn Nghĩ

chỉ may tồn kho
5/5 - (4 bình chọn)

Do ảnh hưởng dịch Covid-19 mà thị trường ngành may mặc hiện nay đang phải điêu đứng. Hàng trăm hàng ngàn công ty may mặc trên toàn quốc phải đóng cửa vì không đủ sức duy trì. Dẫn đến nhiều cơ sở cung cấp chỉ may phải ngừng hoạt động và bị tồn hàng số lượng lớn. Đến bây giờ nhưng không biết cách giải quyết làm sao. Nhưng xin đừng lo lắng vì Công ty Nam Hải của chúng tôi ở đây là để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chung tôi hỗ trợ thu mua, thanh lý toàn bộ số chỉ may tồn kho của bạn. Đặc biệt, mức giá cao hấp dẫn, không kì kèo hạn chế trả giá. Thu mua số lượng lớn nhỏ bất kỳ, có thể toàn bộ kho xưởng.

1 kilogram chỉ may tồn kho giá bao nhiêu?

Lợi ích chỉ may mang lại không hề nhỏ nhưng kích thước của nó vô cùng khiêm tốn. Việc thu mua chỉ may tồn kho là thu mua lại các phụ kiện may đã qua sử dụng hoặc còn thừa trong quá trình sản xuất. Bao gồm các loại chỉ may, dây thun, dây kéo, khuy khoá nút các loại. Vì vậy mà chỉ may được phân ra khá là nhiều loại khác nhau. Nổi bật như chỉ cotton may trang phúc, chỉ công nghiệp, chỉ may bao bì, chỉ may giày dép, chỉ sáp may da và các loại tơ sợi phục vụ cho ngành công nghiệp thêu. 

Nhưng loại chỉ may có rất nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào giá trị của từng loại. Một vài yếu tố quyết định giá trị của chỉ may tồn kho như chất lượng, màu sắc và số lượng lô hàng. Trước khi đưa ra mức giá cụ thể, phải xem xét nhu cầu của thị trường tiêu dùng. 

chỉ may tồn kho
Công đoạn xếp chỉ may lộn xộn vào thùng

🍀🍀 Nhưng đặc biệt hơn hết, Công ty thu mua vải tồn kho Nam Hải luôn đưa ra mức giá hữu nghị nhất. Mức giá chúng tôi đưa ra luôn cao hơn so với thị trường. Khó cho các đồng nghiệp cùng ngành có thể cạnh tranh kịp. 

Giá chỉ may COTTON nguyên giao động từ 60.000 – 150.000 đ/kg
Giá chỉ may COTTON lộn xộn giao động từ 45.000 – 120.000 đ/kg
Giá chỉ may POLYESTER giao động từ 45.000 – 100.000 đ/kg
Giá chỉ may công nghiệp lộn xộn giao động từ 40.000 – 100.000 đ/kg
Giá chỉ thêu hoặc tơ sợi giá động từ 40.000 – 95.000 đ/kg

Quy Trình Thu Mua Chỉ May Tồn Kho Của Nam Hải

Quy trình thu mua của Nam Hải được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Chung tôi mang tới một quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách. Sau đây là quy trình thu mua chỉ may tồn kho của Nam Hải mời quý khách hàng tham khảo.

quy trình thu mua vải tồn kho, quy trình thu mua chỉ may tồn kho

✅ Tiếp nhận thông tin khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhân viên túc trực 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

✅ Dựa trên hình ảnh khách hàng cung cấp báo giá ban đầu. Sau đó tiến hành khảo sát trực tiếp, báo giá cụ thể cho khách hàng.

✅ Nếu cả 2 bên đã đồng ý với mức giá đưa ra thì tiến hành chốt giá ký hợp đồng nếu có yêu cầu. 

✅ Ấn định ngày thu mua vận chuyển gần nhất. Đặc biệt sau mỗi lần thu mua chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi khách hàng. Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí, trả lại kho bãi một cách gọn gàng.

✅ Khi hoàn tất quá trình bốc vác, thu gom Nam Hải sẽ hoàn tất toàn bộ số tiền lô hàng. Không để xảy ra tình trạng nợ tiền, trả giá, kỳ kèo.

Nhu cầu thanh lý chỉ may trên thị trường

Có hàng trăm hàng ngàn doanh nghiệp may mặc lớn nhỏ đang hoạt động toàn quốc. Vì vậy số lượng chỉ may tồn dư hàng năm là vô cùng lớn. Chính điều này đã trở thành bài toán nan giải của các chủ doanh nghiệp. Họ phải suy nghĩ đến mức đau đầu để tìm kho bãi hoặc tốn chi phí cho số chỉ may cũ. 

z4388839999104 9051c83a831830aed61f94b1a61163c3 1
Số lượng chỉ may tồn kho của các công ty

Việc thanh lý chỉ may công nghiệp được là một giải pháp hoàn hảo hiện nay. Nó vừa giúp doanh nghiệp giải quyết được số lượng chỉ may tồn kho và lấy lại vốn, Ngoài ra, quá trình thanh lý này cũng mang đến cho những người mua có cơ hội mua được giá rẻ, mà chất lượng chỉ may tốt.

Điều nay đồng nghĩa với việc dùng những thứ cũ của mình mang lại giá trị cao cho người khác. Cùng là đang chung tay phát triển ngành công nghiệp may mặc của Việt Nam.

Hướng dẫn bảo quản chỉ may tồn kho không mốc

Bảo quản chỉ may là một khía cạnh quan trọng của quá trình quản lý vật liệu. Đối với những người làm may và các doanh nghiệp sản xuất. Việc duy trì chất lượng của chỉ là điều tối quan trọng. Đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt được độ bền và thẩm mỹ mong muốn. Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách bảo quản chỉ may.

Nơi lưu trữ đủ tiêu chuẩn

Chỉ may cần được lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát. Nếu có thể, sử dụng phòng chứa đặc biệt điều hoà để kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ. Tránh lưu trữ chỉ may ở những nơi có ánh sáng trực tiếp. Đặc biệt là ánh sáng mặt trời, để ngăn chặn tình trạng phai màu và giữ cho màu sắc của chỉ không bị thay đổi. Chỉ may nên được đóng gói cẩn thận trong túi chống bụi và mối mục để ngăn bụi và tác động của môi trường ngoại vi. 

thanh lý chỉ may tồn kho
Doanh nghiệp bảo quản chỉ may đúng chuẩn

Kiểm tra thường xuyên

Kiểm tra định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề ẩm mốc, tình trạng nát gãy, hoặc hỏng hóc. Những vấn đề này nên được xử lý ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến toàn bộ chỉ. Tránh lưu trữ chỉ may gần các nguồn nhiệt độ cao hoặc nguồn nhiệt trực tiếp. Điều này có thể làm suy giảm chất lượng và độ bền của chỉ. Chỉ may không được tiếp xúc trực tiếp với nước. Để đảm bảo an toàn, có thể sử dụng túi chống nước hoặc đặt chỉ trong các khu vực khô ráo.

chỉ may lộn xộn
Nam Hải thu mua cả chỉ may lộn xộn các loại

Những thiệt hại xấu của các lô chỉ may tồn kho

🔴 Dễ bị bị đứt 

Nhưng loại chỉ bị tồn lâu ngày sẽ không còn độ dẻo dai nhất định. Rất dễ bị đứt trong quá trình sử dung

🔴 Bị phai màu

Phai màu là một điều chắc chắn xảy ra đối với những lô chỉ may lưu tồn trong kho. Tuỳ thuộc vào thời gian bị lưu tồn mà màu sẽ phai đi ít nhiều.

🔴 Nhàu – nát – lộn xộn

Khi những lô chỉ tồn kho trở nên bị lộn xộn trong kho hàng chúng sẽ bị mất đi giá trị của nó. Thật sự là rất uổng phí so với số vốn ban đầu.

Lời kết

Qua bài viết vừa rồi Công ty thu mua vải Nam Hải đã nêu lên giá trị của những lô chỉ tồn kho. Một lời khuyên duy nhất là hãy thanh lý nhanh nhất có thể khi không sử dụng. Tránh để quá lâu trong kho khi đó giá trị sẽ càng giảm dần.

Dịch vụ thu mua chỉ tồn kho của Nam Hải nhận thu mua tất cả các loại chỉ khác nhau. Kể cả chỉ NGUYÊN hoặc DỞ với đa dạng CHẤT LIỆU khác nhau. Công ty chúng tôi thu mua nhanh chóng, mức giá cao, hoa hồng ưu đãi.

Các dịch vụ thu mua vải khác:
Dịch vụ thu mua vải cây giá cao
Công ty thu mua vải tồn kho giá tốt

1 thoughts on “Giá Trị Của Chỉ May Tồn Kho Có Như Bạn Nghĩ

  1. Pingback: Bảng Báo Giá Thu Mua Vải Tồn Kho Toàn Quốc ☎️ 0976.222.117

Comments are closed.